Kinh nghiệm thưởng thức trà sữa

Hạt trân châu phải luôn tươi mới. Sau khi nấu trân châu thì không được trữ lạnh vì trân châu sẽ bị cừng nên để ở nhiệt độ phòng trong khi trân châu luôn nở ra, nên chỉ có thời lượng ngắn cho trân châu ngon. Khi hết giờ quán phải bỏ trân châu đã nấu cũ, không dung để ngày hôm sau bán được vì không còn tươi mới. Khi dung trân châu cũ ta nhận biết ngay ở kích thước nó nở quá mức và không còn thơm như mới ra lò.

Để có kinh nghiệm khi thưởng thức trà sữa bạn cần nắm những nguyên tắc sau:

1: Khi trà cũ sẽ làm chua sữa, bạn thử pha trà để qua đêm thì sự thanh khiết của trà không còn nữa và khi trà sữa cũ thì đồng nghĩa với trà đang thiu trong sữa sẽ tạo ra vị chua mà không có loại đường ngọt nào chữa nỗi .

2: Hạt trân châu phải luôn tươi mới. Sau khi nấu trân châu thì không được trữ lạnh vì trân châu sẽ bị cừng nên để ở nhiệt độ phòng trong khi trân châu luôn nở ra, nên chỉ có thời lượng ngắn cho trân châu ngon. Khi hết giờ quán phải bỏ trân châu đã nấu cũ, không dung để ngày hôm sau bán được vì không còn tươi mới. Khi dung trân châu cũ ta nhận biết ngay ở kích thước nó nở quá mức và không còn thơm như mới ra lò.

Thách trái cây và Thạch gấu ngoại nhập chuyên dung trong trà sữa
Trân châu ngon

3: Trà sữa phải ngon bổ, để biết ly trà sữa có ngon và dinh dưỡng thật sự thì bạn phải theo dỏi sức khỏe của mình xem có tốt hơn, có năng lượng hơn, hay bị rối loạn tiêu hóa, khó chịu trong người thì tạm dừng để theo dõi không nên dung loại hóa chất độc hại vào người lâu ngày sẽ nguy đấy! Nhưng cũng đừng quá đề phòng mà loại bỏ luôn món ngon yêu thích của mình vì vẫn còn những địa điểm rất tốt lành bạn nhe!.

4: Nguyên liệu làm trà sữa phải sạch có đóng gói, bao bì nhãn mác xuất xứ rõ ràng. Khi mua ly trà sữa bạn cũng phải tranh thủ nhìn vào quầy pha chế của quán để coi có vệ sinh không mà quyết định có dung lâu dài hay bye bye sau lần đầu tiên bạn nhé!

Hy vọng bạn quan tâm những gì mình nói và sau đó thử nghiệm ngay để trải nghiệm món ngon này là biết ngay.

Chúc các bạn vui khỏe!.